Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

UNDECEMBER – Siêu phẩm chặt chém tung Trailer Gameplay mới tinh trước thềm phát hành – Top1Game

UNDECEMBER – Siêu phẩm chặt chém tung Trailer Gameplay mới tinh trước thềm phát hành – Top1Game
[​IMG]

Được phát triển bởi Needs Games và do LINE Games phát hành, UNDECEMBER là siêu phẩm “Hack and Slash” sắp ra mắt trên thiết bị di động và PC trong thời gian tới. Mới đây, một Trailer Gameplay đã được NPH đăng tải nhằm cung cấp cho game thủ cái nhìn chi tiết hơn về nội dung cụ thể của game. Người chơi không chỉ xem được những phân cảnh chiến đấu khi sử dụng các bộ kỹ năng khác nhau, mà còn có thể chiêm ngưỡng các hệ thống game, bao gồm menu Enchant và Zodiac để cường hóa vật phẩm và chỉ số nhân vật tương ứng.

Chưa hết, thông qua trailer, người chơi cũng có thể xem nhanh một số chế độ nhiều người chơi của UNDECEMBER như Chaos Dungeon, Spire of Barrier, Crusade of Glory, Raid và Guild Battleground. Là một tựa game nhập vai “Hack and Slash” đa nền tảng, UNDECEMBER mang đến cho người chơi một cốt truyện có chiều sâu với nhiều chế độ co-op đặc sắc, hứa hẹn giữ chân game thủ hàng giờ.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

[give_form id="2868661"]
Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart