Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Từ điển Lạc Việt Nhật Nhật Việt – LAC VIET mtd JVN – Top1Japan

Từ điển Lạc Việt Nhật Nhật Việt – LAC VIET mtd JVN
 – Top1Japan
 LAC VIET mtd JVN
Trên website Japan My Love của chúng ta hiện đã có rất nhiều loại từ điển Nhật Việt nhưng quả là thiếu sót nếu như không kể đến Lạc Việt từ điển Nhật Nhật Việt, vừa có thể tra từ vừa có thể nghe phát âm vừa có thể học từ vựng và ngay cả có thể sửa được mục từ trong từ điển. Đây là phiên bản hơi cũ so với bản nâng cấp hiện tại trên web của Lạc Việt nhưng theo mình thì lại có nhiều ưu điểm cho người học tiếng Nhật hơn. Phần mềm cho dùng thử 30 ngày với đầy đủ chức năng. Mong là nó có ích cho mọi người !

GIỚI THIỆU :

1. Từ điển Nhật-Việt: Số lượng từ hơn 320.000 từ và mục từ, bao gồm 3 bộ từ điển: Nhật –Việt, Việt – Nhật, Việt – Việt. 

Từ điển Lạc Việt Nhật Nhật Việt - LAC VIET mtd JVN

2. Tính năng tra cứu Từ điển tiếng Nhật:

– Tra cứu chữ Nhật theo: Nhóm, bộ, nét, liệt kê. (Hiragana, katakana, chứ Hán – Kanji). Giải thích mục từ tỉ mỉ tiếng Nhật và tiếng Việt 

– Tra nghĩa của từ bằng nhiều cách khác nhau: 

Autolook: Tra từ tự động bằng 1 click chuột (Ctrl + Right Click vào từ cần tra). Tính năng Autolook có thể dùng trên các ứng dụng khác như: trình duyệt Web, Microsoft Office,… Chương trình sẽ tự động nhận biết đó là từ Việt hay Nhật và đưa ra nghĩa của từ phù hợp và chính xác. Ngoài ra, không chỉ tra nghĩa của từ đơn, chương trình còn tra được từ ghép, cụm từ… 

Từ điển Lạc Việt Nhật Nhật Việt - LAC VIET mtd JVN

Tra chéo: Trong Từ điển Nhật-Việt, người dùng có thể tra nghĩa của bất cứ từ nào nhìn thấy trong cửa sổ nội dung giải thích nghĩa mục từ. Chỉ cần nhắp đúp chuột vào một chữ, nghĩa của từ sẽ hiện ra. 

Quickview: Khi đọc thông tin trên các trình duyệt Web, Word, Excel, PowerPoint, email …người dùng có thể sử dụng tính năng tra từ nhanh bằng cửa sổ “Quickview”. Ngay trong cửa sổ này, người dùng có thể sử dụng ngay tính năng Tra chéo. 

Phát âm: Nghe phát âm mục từ tiếng Nhật, tiếng Việt. Phát âm theo nhiều cách đọc khác nhau. 

Học từ vựng: Khi tra từ, nếu thấy từ đó cần xem lại, thì nhấp vào nút “Đánh dấu” để lưu giữ vào danh sách riêng. Khi cần học từ đã lưu thì vào chức năng “Học từ” để học, nếu cần xem lại danh sách các từ đã lưu thì vào “Đánh dấu”. 

Từ điển Lạc Việt Nhật Nhật Việt - LAC VIET mtd JVN

Nhắc học từ vựng: Nhắc nhở học từ vựng mới mỗi ngày (từ vựng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong cửa sổ popup bên góc phải, bên dưới màn hình). Bạn thể tùy chỉnh bằng cách click phải chuột vào biểu tưởng LacViet mtdShelf JVN ở góc phải màn hình, chọn Cấu hình -> Nhắc học từ vựng.

Từ điển Lạc Việt Nhật Nhật Việt - LAC VIET mtd JVN

Tạo từ điển mới theo ý mình. 

Sửa chữa nội dung mục từ (chỉ dành cho từ điển mới soạn và từ điển của phiên bản cũ). 

Từ điển Lạc Việt Nhật Nhật Việt - LAC VIET mtd JVN

– Tùy biến màu sắc hình ảnh giao diện theo ý mình. 

– Phối hợp nhiều từ điển vào trong cùng một giao diện. 

– Cập nhật thông tin thường xuyên từ máy chủ của Lạc Việt.

*** Hiện tại trên website của Lạc Việt đã có phiên bản mới giao diện hoàn toàn mới với giá mua lâu dài là 500.000 VNĐ. Các bạn nếu có điều kiện thì nên mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển Việt nhé.

Giao diện mới :

————————————————————

LINKS DOWLOAD :

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart