Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Sân bay Nội Bài được tái hiện với tỷ lệ 1:1 cực chi tiết và hoành tráng trong Minecraft – Top1Game

Sân bay Nội Bài được tái hiện với tỷ lệ 1:1 cực chi tiết và hoành tráng trong Minecraft – Top1Game

Được khởi xướng từ tháng 4/2020, Happy Vietnam là dự án tái hiện lại những địa điểm lịch sử, khung cảnh nổi tiếng tại Việt Nam của nhóm game thủ Minecraft có tên Team Fuho. Cũng là dân xây dựng giống thầy Lộc Fuho, nhưng team Fuho không livestream dạy trộn vữa hay xách hồ mà chỉ tập trung hoạt động trong tựa game đình đám.

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án đã được triển khai hơn 1 năm với nhiều công trình hoành tráng đã được hoàn thành. Mới đây nhất, team Fuho đã thực hiện xong màn tái hiện sân bay Nội Bài bao gồm cụm nhà khách VIP, cảng T1 và các nhà ga hàng hóa với tỷ lệ siêu thực 1:1 cực chi tiết.​

[​IMG]
[​IMG]

Đại diện nhóm chia sẻ, cả team đã phải miệt mài nghiên cứu cả khu vực rộng lớn của sân bay mới có thể hiểu rõ từng chi tiết, từ đó đưa vào tựa game Minecraft một cách chân thật nhất. Chính vì thế khi những hình ảnh này được team công bố, không chỉ game thủ mà cả đến những người ngoại đạo cũng phải trầm trồ, thán phục trước công sức của cả nhóm.

Các khu vực như nhà chờ khách VIP, nhà ga T1, tòa tháp Kiểm soát không lưu, hệ thống đường cao tốc dẫn vào sân bay, … được tái hiện vô cùng sống động. Có thể thấy Team Fuho đã gửi gắm rất nhiều tâm huyết vào dự án này.

[​IMG]
[​IMG]

Bạn đọc quan tâm đến dự án Happy Vietnam của Team Fuho có thể theo dõi tại Fanpage chính thức:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

[give_form id="2868661"]
Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart