Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Khổ tâm nhà phát triển: Tung trailer đẹp như mộng mà game thủ chỉ để ý đến… mèo – Top1Game

Khổ tâm nhà phát triển: Tung trailer đẹp như mộng mà game thủ chỉ để ý đến… mèo – Top1Game

Trong sự kiện PlayStation Showcase 2021 do Sony tổ chức, Square Enix đã tung ra trailer giới thiệu cốt truyện và gameplay cho Forspoken – siêu phẩm tiếp theo ra mắt trên PS5 của hãng. Tuy nhiên các game thủ chẳng mảy may quan tâm đến nội dung, cốt truyện hay nhân vật chính của tựa game này mà chỉ tò mò về… chú mèo của nữ chính Frey.

Hình ảnh của chú mèo đáng yêu này được chia sẻ rộng rãi trên Twitter trong vài ngày qua, kèm theo đó là hàng loạt câu hỏi về số phận của nó khi mà cô chủ Frey đến thế giới Athia và tham gia vào vô số trận đấu sinh tồn. Chú mèo này còn viral đến mức Square Enix phải đăng đàn giải thích về những gì sẽ diễn ra với nó. Nhà phát triển cho biết con mèo này tên là Homer và là một cô mèo cái, cô mèo sẽ không gặp bất cứ tai nạn nào hay chết đói trong khi chủ nó đi phiêu lưu.

Tuy nhiên có vẻ như các game thủ yêu mèo vẫn chưa yên tâm hẳn với câu trả lời này, thay vào đó họ có vô số các vấn đề khác: Liệu Homer có tham gia chuyến phiêu lưu với Frey không? Homer sẽ phải ở với người trông mèo hay hàng xóm, liệu nó có bị những người này ngược đãi hay không? Chúng ta sẽ không có câu trả lời cho những vấn đề này cho đến khi Forspoken ra mắt vào mùa xuân năm 2022.​

[​IMG]
Homer – cô mèo ảo được cưng nhất trong mấy ngày qua

Trong Forspoken, người chơi sẽ vào vai Frey Holland, một người phụ nữ trẻ bất ngờ được đưa đến thế giới Athia xinh đẹp huyền bí nhưng cũng đầy rẫy các nguy hiểm. Tại đây cô phải dùng sức mạnh phép thuật của mình để vượt qua các chông gai và cố gắng sống sót. Forspoken sẽ được phát hành độc quyền trên PS5.

[give_form id="2868661"]
Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart