Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Hương Anh Fitness & Yoga >>> Top1Yoga >>> 3 sai lầm bạn không biết mình đang mắc phải , shares-[shares_count]✔️ , likes-[likes_count]❤️️ , date-[original_date]🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Hương Anh Fitness & Yoga >>> Top1Yoga >>> 3 sai lầm bạn không biết mình đang mắc phải , shares-[shares_count]✔️ , likes-[likes_count]❤️️ , date-[original_date]🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

Với tất cả những lời khuyên giảm béo trái ngược nhau từ các “chuyên gia”, thật khó để biết điều gì là đúng. Có thể bạn đang mắc phải những sai lầm giảm mỡ này mà không hề hay biết!

Khi bạn nghe thấy từ “giảm cân” hoặc “giảm mỡ”, hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là gì?

Vậy đâu là cách giảm béo cho nữ hợp lý? Làm sao một người phụ nữ có thể nghiêng người mà không muốn gặm nhấm chân tay hoặc dành cả đời trên máy chạy bộ? Dưới đây là một số quan niệm sai lầm phổ biến nhất về giảm béo và những gì bạn có thể làm để tránh những cạm bẫy phổ biến liên quan đến các chương trình giảm cân cho phụ nữ .

1. Chế độ ăn kiêng không chủ ý

Lời nói dối lớn nhất trong việc giảm béo ở phụ nữ là bạn phải nhịn đói để giảm mỡ. Người ta nói rằng những lời nói dối lớn nhất là những điều gần với sự thật nhất, và đó là trường hợp giảm béo.

Sự thật về giảm béo là bạn cần thiếu calo nhẹ để giảm mỡ trong cơ thể. Nếu bạn muốn giảm một pound chất béo trong một tuần, bạn cần phải cắt giảm 500 calo mỗi ngày. Đó là nó! Không hơn không kém. Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể giảm 500 calo mỗi ngày bằng cách loại bỏ đồ uống có đường khỏi chế độ ăn hàng ngày và thay thế bằng nước.

top1facebook--no1facebook

Không cần phải cắt giảm lượng calo đáng kể và bỏ đói bản thân đến mức quá trình trao đổi chất của bạn ngừng hoàn toàn. Khi bạn cắt giảm đáng kể lượng calo, cơ thể sẽ phản ứng bằng cách bám vào bất kỳ chất béo nào mà bạn có để tiết kiệm năng lượng dự trữ vì nó cảm nhận được rằng bạn đang ở trong thời kỳ đói kém. Khi điều này xảy ra, cơ thể bạn bắt đầu phá vỡ các mô tiêu tốn nhiều calo nhất để duy trì, hay còn gọi là cơ bắp. Bất kỳ trọng lượng nào bị mất từ ​​việc giảm calo quá mức rất có thể là cơ và nước. Điều này tạo ra vẻ ngoài “gầy béo” thay vì một vẻ ngoài gầy đáng mơ ước.

Có một số công thức để ước tính lượng calo bạn cần mỗi ngày. Một cách dễ dàng là lấy trọng lượng cơ thể của bạn tính bằng kg (pound chia cho 2,2) và nhân với 38. Điều này sẽ mang lại cho bạn một bước khởi đầu tuyệt vời và bạn có thể điều chỉnh từ đó hai tuần một lần hoặc lâu hơn bằng cách trừ 200-500 calo.

Ví dụ, một phụ nữ nặng 130 pound sẽ cần khoảng 2200 calo mỗi ngày để bắt đầu và có thể điều chỉnh khi quá trình giảm mỡ dừng lại. Đây là cách chính xác và bền vững để giảm mỡ và đảm bảo rằng bạn đang giữ được nhiều cơ nhất có thể trong khi thiếu hụt một chút calo.

Khi bạn điều chỉnh, hãy nhớ rằng ít hơn sẽ nhiều hơn khi nói đến lượng calo bạn cắt giảm mỗi lần. Chế độ ăn uống của bạn vẫn phải cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để tập luyện cường độ cao với tạ và trong các buổi tập tim mạch. Nếu không, hãy kiểm tra lại bạn đang tiêu thụ bao nhiêu calo mỗi ngày hoặc chọn một ngày mỗi tuần mà bạn tăng đột biến lượng calo tiêu thụ thông qua một bữa ăn gian lận. Vấn đề ở đây là bạn không nên nhịn đói khi đang cố gắng giảm mỡ!

2. Phiên trên máy chạy bộ marathon

Điều dối trá thứ hai trong việc giảm béo cho nữ là bạn phải dành hàng giờ trên máy chạy bộ để đốt mỡ. Điều này thực sự có thể gây bất lợi cho mục tiêu giảm béo của bạn, đặc biệt nếu bạn đã làm việc quá sức và căng thẳng quá mức từ cuộc sống bên ngoài phòng tập.

Giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống là một phần rất lớn của việc gầy đi vì nó làm giảm sản xuất hormone căng thẳng Cortisol. Tăng cao trong thời gian căng thẳng, Cortisol khiến cơ thể bạn tích trữ thêm chất béo trong cơ thể. Khi bạn tăng thêm căng thẳng do dành một tiếng rưỡi để tập tim mạch, bạn đang cung cấp cho cơ thể một thời gian dài Cortisol tăng cao mà bạn không cần.

top1facebook--no1facebook

Vì vậy, thay vì thực hiện các buổi tập cực kỳ dài trên máy chạy bộ hoặc máy tập elip, hãy nâng cao cường độ tim mạch của bạn bằng cách thực hiện các bài tập cường độ cao, ngắn hơn, còn được gọi là HIIT. Các phiên này có thể là bất kỳ hình thức tập thể dục nào bạn chọn. Một số mục yêu thích của tôi bao gồm đu hoặc phức hợp tạ ấm, nhảy dây, đẩy / kéo xe trượt tuyết, đi xe đạp hành động kép như Schwinn Air-dyne, burpees hoặc một loại mạch kết hợp nào đó.

Chìa khóa của HIIT là nhận ra rằng bạn cần nỗ lực cao độ trong mỗi khoảng thời gian làm việc để đạt được kết quả. Bạn nên có tỷ lệ bắt đầu làm việc và nghỉ ngơi là 1: 3. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là với 30 giây nỗ lực hết mình (và ý tôi là dốc toàn lực), sau đó là 90 giây phục hồi được lặp lại tối đa 10 lần trong một buổi tập. Nếu bạn thực hiện 10 hiệp HIIT trong 30 giây và 90 giây nghỉ, phiên của bạn sẽ kéo dài 20 phút.

Khi bạn có thể xử lý tỷ lệ công việc và nghỉ ngơi 1: 3, hãy thử tỷ lệ 1: 2 cho đến khi bạn có thể thực hiện tỷ lệ công việc và nghỉ ngơi 1: 1. Loại hình tập luyện này không chỉ giúp giảm mỡ mà còn giúp bạn có thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và giảm căng thẳng cho những ngày còn lại để bạn có thể tiếp tục giảm béo.

3. Nâng để Giảm Điểm

Lời nói dối lớn thứ ba về giảm béo ở phụ nữ được gọi là giảm béo tại chỗ. Nhiều người tin rằng để làm phẳng bụng và thon gọn bắp tay, bạn chỉ cần thực hiện liên tục các bài gập bụng và động tác bật lại cơ ba đầu với một quả tạ 3lb. Đây chỉ là một lỗi bình thường.

Giảm béo không phải là cơ địa cụ thể, có nghĩa là bạn không thể giảm lượng mỡ trên cơ bụng bằng cách gập bụng nhiều hơn! Ngoài ra, khi bạn đang đốt cháy chất béo, cơ thể bạn không chọn một vị trí cụ thể để sử dụng các cơ sở dự trữ chất béo của nó, mà lấy từ khắp nơi trên cơ thể. Đừng mắc sai lầm khi tập luyện để giảm béo tại chỗ với cái giá là bỏ qua các vùng khác trên cơ thể! Rèn luyện toàn bộ cơ thể và bạn sẽ thích kết quả mà bạn nhìn thấy hơn rất nhiều so với việc bạn dành toàn bộ thời gian tại phòng tập thể dục để không tập gì ngoài tim mạch và cơ bụng!

top1facebook--no1facebook

Thay vì tập trung vào một vùng cụ thể trên cơ thể, hãy tập trung vào các bài tập kết hợp, đa khớp và rèn luyện để xây dựng cơ bắp! Ngay cả khi bạn đang cố gắng giảm mỡ, mục tiêu của bạn trong quá trình tập luyện là xây dựng hoặc duy trì khối lượng cơ . Điều đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ là tập luyện phần trên của họ vì phụ nữ có xu hướng bỏ qua việc tập luyện của họ và thay vào đó tập trung vào chân và cơ bụng nơi họ khỏe nhất.

Nếu bạn đang tập luyện để thay đổi thành phần cơ thể của mình, hãy thực hiện ba buổi tập tạ mỗi tuần và lấp đầy khoảng trống bằng các buổi tập cardio HIIT và bạn sẽ thấy kết quả miễn là bạn ăn đủ lượng thức ăn như đã thảo luận trước đó.

Học hỏi từ những sai lầm này

Giảm béo được cho là phức tạp hơn thực tế. Cần có một chế độ ăn uống hợp lý được duy trì một cách nhất quán, tập luyện cân nặng và thói quen tim mạch tốt, phục hồi và quản lý căng thẳng và thời gian thích hợp.

Tôi biết rằng chúng ta đang sống trong một thời đại mà chúng ta có thể đạt được hầu hết mọi thứ chúng ta muốn ngay lập tức, nhưng cơ thể con người cần có thời gian để thay đổi trở nên đáng chú ý. Đừng nản lòng nếu bạn không thấy kết quả ngay lập tức, và đừng thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào đối với chế độ ăn uống của bạn.

Tin tưởng vào quá trình này và cho cơ thể bạn thời gian để thích nghi với bất kỳ thay đổi mới nào về chế độ ăn uống hoặc tập thể dục.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc khám phá những huyền thoại này, hãy tiếp tục và hỏi trong phần bình luận.

Xem thêm: NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ TẬP CƠ BỤNG SẼ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ CỦA BẠN


!function(f,b,e,v,n,t,s)
{if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod?
n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};
if(!f._fbq)f._fbq=n;n.push=n;n.loaded=!0;n.version=’2.0′;
n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0;
t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];
s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,’script’,
‘https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);
fbq(‘init’, ‘269748011439502’);
fbq(‘track’, ‘PageView’);

window.fbAsyncInit = function () {
FB.init({
xfbml: true,
version: ‘v10.0’
});
};

(function (d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src=”https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
} (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-[from_id]


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

1 Comment
  1. Wonderful website you have here but I was wondering if you knew of any discussion boards that cover the same topics discussed in this article? I’d really like to be a part of community where I can get feed-back from other knowledgeable individuals that share the same interest. If you have any suggestions, please let me know. Appreciate it!

Leave a reply

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart