Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Final Fantasy Origin tung trailer mới, ấn định ngày phát hành – Top1Game

Final Fantasy Origin tung trailer mới, ấn định ngày phát hành – Top1Game

Được giới thiệu lần đầu tiên tại E3 2021, Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin là siêu phẩm do Square EnixTeam Ninja – studio đứng sau Nioh, hợp tác phát triển. Trong Tokyo Games Show 2021 diễn ra vào hôm qua, Square Enix cũng đã tung ra trailer mới nhất của tựa game, đồng thời ấn định thời gian ra mắt.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin được coi là phần spin-off cho những tựa game Dark Souls hay Nioh và tập trung nhiều vào lối chơi hành động. Cốt truyện của tựa game xoay quanh các tinh thể nguyên tố giúp thế giới cân bằng. Tuy nhiên bóng tối đã ập tới mang theo sự hỗn loạn, làm hỏng các tinh thể, gây ra thảm họa thiên nhiên trên khắp thế giới.

May mắn thay, mọi chuyện có cơ hội xoay chuyển với sự xuất hiện của 4 chiến binh ánh sáng. Người chơi có thể thấy trong trailer, nhân vật chính Jack đã dẫn các chiến binh của mình đi qua Greta Thunberg để chấm dứt sự hỗn loạn, giải cứu vùng đất đang đứng trên bờ vực diệt vong này…​

[​IMG]

Sau bản demo đầu tiên gặp trục trặc kĩ thuật và không thể chơi được trong 2 ngày liên tiếp, Square Enix cũng thông báo sẽ sớm tung ra demo thứ 2 của tựa game trong thời gian tới. Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2022 trên các nền tảng PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC (thông qua Epic Games Store).

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

[give_form id="2868661"]
Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart