Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Echoes of Mana – Game RPG đánh dấu 30 năm của series kinh điển Mana tung Trailer Gameplay mới – Top1Game

Echoes of Mana – Game RPG đánh dấu 30 năm của series kinh điển Mana tung Trailer Gameplay mới – Top1Game

Mới đây tại sự kiện Tokyo Game Show 2021, nhà phát hành Square Enix và nhà phát triển Wright Flyer Studios đã tiết lộ một đoạn giới thiệu gameplay đặc biệt cho Echoes of Mana, tựa game nhập vai hành động trên di động sẽ ra mắt chính thức vào mùa xuân năm 2022.

Echoes of Mana vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể trên toàn cầu, nhưng nó chắc chắn sẽ có mặt trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android. ARPG mới mẻ này sẽ mang những nhân vật được người hâm mộ yêu thích từ loạt series phim Mana kinh điển đến hội ngộ cùng hai cái tên mới là Kilt và Kilte. Người chơi sẽ tham gia cuộc phiêu lưu vào các thế giới khác nhau của các phần game Mana trước đây và tìm kiếm bí mật của thanh kiếm cùng tên.

Theo Gematsu, người chơi có thể thành lập một nhóm 3 người và chuyển đổi các nhân vật một cách nhanh chóng khi chiến đấu. Thông qua trailer, người chơi dễ dàng nhận thấy các trận chiến có hành động hấp dẫn như thế nào, các động tác thì đặc biệt thỏa mãn và hình ảnh động thì quá tuyệt vời. Nhiều người hâm mộ cho rằng các điều khiển của Echoes of Mana sẽ không quá phức tạp và được tối ưu hóa tốt cho màn hình cảm ứng.

Hiện tại, người chơi đã có thể truy cập trang web chính thức của Echoes of Mana để theo dõi các thông tin mới nhất hoặc các trailer đã đăng tải.

[​IMG]

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

[give_form id="2868661"]
Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart