Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Death Stranding 2 – Hậu bản game phượt thủ + Shipper lộ diện – Top1Game

Death Stranding 2 – Hậu bản game phượt thủ + Shipper lộ diện – Top1Game

Trong khi chờ đợi Death Stranding phiên bản director’s cut (bản chỉnh sửa theo ý đồ của đạo diễn) ra mắt trên hệ máy PlayStation vào cuối tháng 9, người hâm mộ tựa game bất ngờ nhận tin vui từ diễn viên thủ vai Sam Bridges. Nam diễn viên Norman Reedus gần đây đã tiết lộ về khả năng phát hành Death Stranding 2.

[​IMG]

Đạo diễn Hideo Kojima từng đưa ra nhiều gợi ý về phần tiếp theo của Death Stranding kể từ tháng 6 năm ngoái, một tháng trước thời điểm phát hành phần một trên PC. Hideo Kojima cũng hợp tác với họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Junji Ito trong quá trình phát triển một tựa game mới, có thể là game kinh dị tương tự như dự án Silent Hills bị hủy bỏ trước đây của Kojima, thay vì Death Stranding 2.

[​IMG]

Ngôi sao của Death Stranding, người từng tham gia Silent Hills, nam diễn viên Norman Reedus dường như không thích những ám chỉ tinh tế như Kojima. Thay vào đó, trong một cuộc phỏng vấn với AdoroCinema về mùa cuối cùng của The Walking Dead, Norman Reedus đã thẳng thắn chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ chúng tôi đang thực hiện Death Stranding phần hai. Death Stranding 2 đang trong giai đoạn thỏa thuận vào lúc này.”​

[give_form id="2868661"]
Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart