Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Cha đẻ Death Stranding thành lập Studio làm phim – Top1Game

Cha đẻ Death Stranding thành lập Studio làm phim – Top1Game

Kojima HideoKojima Productions đã thành lập một bộ phận kinh doanh mới để hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, truyền hình và điện ảnh. Studio sẽ đặt trụ sở tại Los Angeles và dự định đưa các trò chơi trước đây (hoặc tại thời điểm này là Death Stranding) đến với những lĩnh vực trên.

[​IMG]

Những người hâm mộ lâu năm của ông Kojima chắc hẳn đang cảm thán rằng phải lâu như vậy nhà sản xuất game yêu thích của họ mới chính thức bước chân sang lĩnh vực điện ảnh. Đạo diễn Kojima có một lịch sử ám ảnh về điện ảnh và phim ảnh trong các trò chơi của mình. Ông để tiểu sử như sau: “Nhà sản xuất trò chơi: 70% cơ thể tôi được làm từ phim.” Đội ngũ của Kojima đã sản xuất nhiều đoạn phim từ bối cảnh hư cấu và chính Kojima đã viết kịch bản mọi thứ từ tiểu thuyết trực quan đến truyện tranh tương tác.

Cựu cán bộ cấp cao của PlayStation, ông Riley Russell sẽ là người dẫn dắt studio phim mới: “Bộ phận mới có nhiệm vụ làm việc với các chuyên gia sáng tạo và tài năng trong lĩnh vực truyền hình, âm nhạc và điện ảnh, cũng như ngành công nghiệp trò chơi quen thuộc.”

[​IMG]

“Đội ngũ đặt mục tiêu mở rộng phạm vi tiếp cận và nhận biết về các dự á đang được phát triển tại Kojima Productions và biến chúng trở thành một phần văn hóa đại chúng.” Yoshiko Fukuda của Kojima Productions chia sẻ: “Tìm những cách mới để giải trí, thu hút và cung cấp giá trị cho người hâm mộ là điều cần thiết trong một thế giới kể chuyện luôn chuyển động và thay đổi. Bộ phận mới của chúng tôi sẽ đưa hãng phim vào nhiều lĩnh vực hơn, thể hiện những câu chuyện sáng tạo của chúng tôi ngoài thế giới trò chơi và mở ra những kênh để người hâm mộ giao tiếp và đắm mình trong những không gian này.”​

[give_form id="2868661"]
Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart